Nếu là một người mới tập chơi golf thì bạn không cần quá đầu tư vào một chiếc gậy đắt tiền. Nhưng nếu là một người biết chơi thì bạn nên tìm một chiếc gậy thật tốt cho mình. Golflove.net tư vấn mua gậy golf giúp bạn tìm ra chiếc gậy tốt nhé.

Thế nào là gậy golf tốt nhất?

Bạn viết chơi golf và bạn muốn chọn một chiếc gậy golf tốt nhất cho mình? Vậy tiêu chuẩn của một chiếc gậy golf tốt là gì nhỉ?

- Đầu tiên về giá cả, người xưa thường có câu “ tiền nào của nấy”, gậy golf cũng vậy, giá tiền càng cao thì gậy golf càng tốt chính vì vậy nếu bạn có tiền thì nên đầu tư một chiếc gậy golf giá tốt nhé.

- Chiêc gậy Golf tốt là chiếc gậy có chiều cao phù hợp với golf thủ, và có độ cứng tốt.

- Một bộ gậy golf tiêu chuẩn gồm có: 3 gậy gỗ(woods); 8 cây gậy sắt(irons); 1 cây gậy putter – gậy đẩy. 

Tư vấn mua gậy golf gỗ

Tư vấn mua gậy golf sắt

Tư vấn mua gậy golf putter

Golflove.net – nơi tư vấn mua gậy golf tốt nhất

Golflove.net tư vấn mua gậy golf tốt dành cho mọi đối tượng dựa trên các tiêu chí sau:

- Về độ dài gậy: độ dài gậy golf phụ thuộc vào 2 thông số chính đó là: chiều cao của gôn thủ vào chiều cao của ngấn tay. Chiều cao này được đo bằng cách gôn thủ đứng dựa vào tường. Chiều cao ngấn tay chính là chiều cao từ ngấn tay của bàn tay đến cổ tay trong tư thế buông tay xuống mặt đất.

- Cách chọn độ cứng của gậy golf: có 2 phương pháp chọn độ cứng của gậy đó là: phương pháp dựa vào độ dài đường bóng, nghĩa là bạn phải thử đánh bóng rất nhiều lần để xác định được khoảng cách bạn thường đánh được nhất; và phương pháp “phải cứng trái mềm”, nghĩa là nếu bạn đánh bị Slice thì bạn hãy dùng loại gậy mềm hơn gậy bạn đang dùng, nếu đánh bị Hook thì dùng gậy cứng hơn là được.

Đến với Golflove.net bạn sẽ được tư vẫn mua gậy golf tốt nhất, phù hợp nhất với bản thân mình. Ngoài ra Golflove.net còn cung cấp các loại gậy golf với giá từ thấp đến cao, từ trung bình đến chất lượng tốt nhất. Bạn có thể tìm hiểu kĩ hơn các thông tin của sản phẩm tại Golflove.net hoặc liên hệ hotline: 0901008886 để được tư vấn trực tiếp nhé.

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

Danh mục

Sản phẩm khuyến mại

Hỗ trợ 1
Hỗ trợ 1
0901.008.886
Hỗ trợ 2
Hỗ trợ 2
0906129556
Lên đầu trang