Quần áo thể thao chơi Golf là món đồ không thể thiếu và gắn liền với các golfer chuyên nghiệp. Do đó người chơi Golf luôn mong muốn tìm cho mình những trang phục chơi Golf có thể thoải mái khi vận động nhưng vẫn phải đáp ứng được tính thẩm mỹ, thể hiện phong cách và cá tính của người chơi. Do đó, bài viết này sẽ giúp các bạn lựa chọn được cho mình quần áo thời trang chơi Golf phù hợp nhất.

Quần áo thể thao chơi Golf

Quần áo thời trang chơi Golf năng động, cá tính

Những lưu ý khi lựa chọn quần áo thời trang chơi Golf:

Đối với môn thể thao quý tộc này, ngoài việc lựa chọn cho mình quần áo thể thao chơi Golf phù hợp với bản thân, bạn cần phải tuân thủ một vài quy tắc ăn mặc riêng của môn thể này.

Thứ nhất, chúng ta cần đặt tiêu chí phù hợp lên hàng đầu, đặc biệt là đối với trang phục khi thi đấu giải. Ở các giải đấu lớn thường yêu cầu mặc đồng phục để thể hiện tính chuyên nghiệp của giải, đồng thời tăng vẻ chỉnh chu lịch lãm của các Golfer. Còn đối với các buổi thi đấu với bạn bè hay luyện tập thì nên chọn các loại quần áo thời trang chơi Golf đơn giản, thoải mái nhất trong vận động và di chuyển.

Quần áo thể thao chơi Golf

Thời trang chơi golf cho nam

Thứ hai, yêu cầu bạn phải chọn quần áo thể thao chơi Golf đúng size, không quá bó sát cũng không quá rộng để đảm bảo cơ thể thoải mái nhất. Đáp ứng được đặc thù hay di chuyển của trò chơi.

Hướng dẫn lựa chon quần áo thời trang chơi Golf chuyên nghiệp:

Khi chọn mua các loại áo chơi Golf bạn cần chú ý đến kiểu dáng và chất liệu vải. Đối với nam nên chọn những chiếc áo Golf có cổ, chất liệu thoáng mát có thể thấm hút mồ hôi tốt. Đối với nữ thì cần chọn những chiếc áo có cổ không quá trễ, màu sắc nhẹ nhàng tinh tế.

Quần áo thể thao chơi Golf

Quần áo thời trang chơi Golf cho nữ

Đối với quần chơi golf thì nam nên chọn quần short chất liệu vải hoặc khaki để thoải mái vừa đúng văn hóa ăn mặc trên sân golf. Màu sắc không quá sặc sỡ, có kèm thắt lưng. Ở nữ có thể mặc chân váy tuy nhiên không nên mặc chân váy quá ngắn, bạn có thể tìm mua dạng quần váy để thoải mái nhất trong vận động mà vẫn đáp ứng được tính thẫm mỹ.

Để có thể chọn mua cho mình quần áo thể thao chơi Golf  phù hợp, chất lượng mà giá cả hợp lý nhất bạn có thể tham khảo tại website: https://golflove.net. Hi vọng bài viết trên sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình trang phục chơi Golf phù hợp nhất.

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

Danh mục

Sản phẩm khuyến mại

Hỗ trợ 1
Hỗ trợ 1
0901.008.886
Hỗ trợ 2
Hỗ trợ 2
0906129556
Lên đầu trang