Nhu cầu mua những bộ gậy Goft tiêu chuẩn đang ngày càng gia tăng, các dụng cụ chơi goft góp phần tạo thuận lợi cho quá trình chơi cũng như tạo nên sự đẳng cấp, sang trọng cho giới thượng lưu.

 

 

 

Bộ gậy Goft tiêu chuẩn

Giới thiệu bộ gậy Goft tiêu chuẩn

Một bộ gậy Goft tiêu chuẩn thường sẽ có 3 cây gậy gỗ (1, 3, 5), 8 cây gậy sắt (3,4,5,6,7,8,9 và PW) và cuối cùng là một cây gậy Putter, tổng cộng là 12 gậy. Tuy nhiên, khi tham khảo luật chơi Goft thì người chơi có thẻ mang theo đến 14  gậy, điều đó cho thấy bạn có thể tảng bị cho mình thêm 1 cây gậy sắt hoặc gỗ khác.

Những thông tin chi tiết hơn về các gậy Goft tiêu chuẩn:

  • Gậy sắt:

Gậy Goft sắt

Đây là dụng cụ chơi được người chơi sử dụng khi mà vị trí bóng so với Green là 200 yard. Độ khó sử dụng các loại gậy 3, 4 là lớn hơn nhiều so với các cây gậy khác. Tuy nhiên các loại cây gậy sắt 3,4 đang dần có xu hướng chuyển sang các loại gậy gỗ, nó sẽ khiến người chơi dễ đánh hơn và đưa bóng được đi xa hơn.

  • Gậy gỗ: Những người chơi Goft thường sử dụng gậy gỗ cho những cú đánh dài, chuyên nghiệp, khoảng cách bóng so với vùng Green là 450 yard. Để dùng loại gậy này đòi hỏi ở người chơi một kĩ năng cao.

  • Gậy Wedges: đây thực chất là một loại gậy sắt đặc biệt, loại gậy này hiện nay cũng được sử dụng khá phổ biến và nó giúp người chơi kiểm soát tốt đường đi của bóng và cú đánh của mình.

  • Gậy Putter: đây là dạng gậy đẩy, nó được sử dụng để đẩy bóng vào lỗ goft, nó có nhiều loại khác nhau phục vụ cho nhu cầu sự dụng và thị hiếu thẩm mĩ của bạn.

Sử dụng bộ gậy Goft tiêu chuẩn tạo nên những đường bóng đẹp

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về bộ gậy Goft tiêu chuẩn, hy vọng rằng nó sẽ có ích cho bạn trong việc trang bị những chiếc gậy Goft đạt chuẩn nhất. Một bộ gậy Goft tiêu chuẩn sẽ khiến cho bạn thuận lợi hơn trong các cuộc chơi cũng như tạo nên phong cách, cá tính và đẳng cấp riêng của mình.

Nếu bạn có nhu cầu trang bị bộ gậy Goft tiêu chuẩn có thể tham khảo tại web Goft Love (http://goftlove.net/ ) để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm mới nhất.

 

 

 

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

Danh mục

Sản phẩm khuyến mại

Hỗ trợ 1
Hỗ trợ 1
0901.008.886
Hỗ trợ 2
Hỗ trợ 2
0906129556
Lên đầu trang