Goft là môn thể thao được rất nhiều người biết đến đặc biệt là những người trong giới thượng lưu. Họ chơi Goft không chỉ thể dục thể thao, giải trí mà còn để gặp gỡ, bàn bạc và đàm thoại. Chính vì thế trang bị những dụng cụ chơi Goft chính hãng sẽ giúp bạn trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn. Gậy Goft honma chính là cái tên được nhắc đến rất nhiều trong thời gian gần đây. Vậy gậy Goft honma có đặc điểm gì? Mua gậy Goft honma ở đâu? Chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn một số thông tin hữu ích về nó.

 

 

 

Gậy Goft honma

Gậy Goft honma sản phẩm thể hiện đẳng cấp

Những chiệc gậy Goft honma được mệnh danh là những chiếc gậy mang lại đường bóng đẹp và những cú đánhh tuyệt đỉnh. Loại gậy này có lối thiết kế sáng tạo, hỗ trợ và đáp ứng đầy đủ những nhu cầu của người chơi.

Với dòng sản phẩm gậy Goft thì gậy honma 3 sao được sử dụng nhiều nhất và rộng rãi nhất, phong cách nổi bật thu hút, tạo nên những đừng chuyền êm ái, những cú đánh tuyệt đỉnh.

Gậy Goft honma

Đặc điểm của loại gậy Goft honma 3 sao là:

  • Được chế tác và thủ công trong tất cả các khâu, sự dung các chất liệu quý và chất lượng như vàng, bạch kim tạo nên những đường nét tinh tế và sang trọng trong cái nhìn tổng thể.

  • Có cấu trúc 5 mảnh tập trung lực, khác nhau ở độ dày của lưới và sườn gậy giúp cho ý tưởng của người chơi tạo nên những cú đánh êm ái, đẹp mắt.

  • Trọng lượng của gậy nhẹ, có độ bền cao, hạn chế tối đa sự trầy xước khi sử dụng.

  • Bộ gậy Goft honma chính hang gốm 13 gậy: 1 Gậy Driver S-03 3 sao Flex R 49g, 1 Gậy Rescue 3 sao Flex R 49g, 1 Gậy Fairway 5 S-03 3 sao Flex R 49g, 1 Bộ Iron 9 gậy IS-03 3 sao 5-11, Aw, Sw Flex R 49g, 1 Gậy Putter HP2002, 1 Túi CB 2817.

Mua gậy Goft honma trở thành nhu cầu của rất nhiều người chơi Goft, chính nó là sản phẩm thời thượng và đẳng cấp nhất trong thời gian gần đây. Gậy Goft honma sẽ giúp người chơi thuận lợi hơn khi chơi và tạo nên những đường bóng đẹp nhất. Nếu bạn có nhu cầu mua gậy Goft honma, bạn có thể truy cập web Goft Love ( http://goftlove.net/ ) để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm.

 

 

 

 

 

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

Danh mục

Sản phẩm khuyến mại

Hỗ trợ 1
Hỗ trợ 1
0901.008.886
Hỗ trợ 2
Hỗ trợ 2
0906129556
Lên đầu trang