Dụng cụ chơi Goft hiện nay trên thị trường vô cùng đa dạng, mới mẻ và thu hút. Tuy nhiên để lựa chọn cho mình những mẫu dụng cụ thời thượng, đẳng cấp, bạn nên quan tâm và tìm hiểu thêm tại nhiều địa chỉ uy tín, tham khảo nhiều dòng sản phẩm khác nhau để có thể sở hữu sản phẩm tốt nhất. Túi đựng gậy Goft mini cũng là một trong những sản phẩm được tìm kiếm và lựa chọn.

Túi đựng gậy Goft minni

Hiện nay, túi đựng gậy Goft mini đang có 3 mẫu rất thịnh hành mà bạn không nên bỏ lỡ:

1. Sunday Porterline:

Đây là túi đựng gậy Goft mini với thiết kế đơn giản, gọn nhẹ, bận có thể đựng được từ 3 đến 5 gậy. Nếu bạn thường xuyên đi tập, bạn không thích mang vác cồng kềnh, bạn di chuyển bằng các phương tiện nhỏ thì dạng túi này chính là lựa chọn tuyệt vời nhất.

Bạn cũng không cần lo lắng về độ an toàn, bền đẹp của các loại gậy Goft, chúng sẽ được bảo vệ bởi lớp nhung bên trong túi. Bạn hoàn toàn có thể mang vác nó một cách dễ dàng và mang theo các cây gậy yêu thích mỗi khi ra sân tập.

2. Sunday Callaway

Nếu bạn là một tay chơi Goft lâu năm, chắc hẳn bạn sẽ phải biết đến một loại túi đựng gậy Goft mini đó là Sun Callaway. Loại túi này bạn có thể mang theo từ 5 đến 8 cây gậy. Loại túi này cũng được làm từ rất nhiều loại chất liệu khác nhau như vải dù, da pu, da thật,…

Mẫu Túi đựng gậy Goft minni đẹp

3. Túi đựng gậy Goft mini Sunday:

Loại túi này cũng rất nhỏ gọn và tiện dụng bởi nó có quai đẹo , giúp cho bạn mang vác một cách dễ dàng hơn. Ngoài ra, bạn có thể mang  theo các vật tiện dụng khác như điện thoại, khăn lau, găng tay. Các loại gậy sẽ không bị trầy xước bởi túi có một lớp nệm êm bên trong.

Tạo phong cách từ túi đựng gậy Goft mini

Nếu bạn có nhu cầu mua túi đựng gậy Goft mini hay mua các thiết bị dụng cụ chơi Goft khác bạn nên  quan tâm và truy cập web Goft Love (http://goftlove.com) để biết thêm nhiều sản phẩm mới và thịnh hành trong năm. Các dụng cụ chơi goft sẽ giúp bạn trở nên thời thượng và đẳng cấp hơn rất nhiều trong mọi cuộc chơi.

 

 

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

Danh mục

Sản phẩm khuyến mại

Hỗ trợ 1
Hỗ trợ 1
0901.008.886
Hỗ trợ 2
Hỗ trợ 2
0906129556
Lên đầu trang