Golf là một bộ môn thể thao rất khó chơi và ít người chơi được. Hiện nay ở Việt Nam Golf vẫn là một môn thể thao mới lạ và xa xỉ. Vì ít người chơi nên cũng ít nơi cung cấp dụng cụ chơi golf. Mình xin giới thiệu với các bạn một địa chỉ cung cấp gậy golf ở Hà nội rất uy tín, chất lượng gậy tốt mà nhiều người tin tưởng đó là Golflove.net.

Golflove.net chuyên cung cấp gậy golf ở Hà Nội

Ở Hà nội hay ở Hồ Chí Minh thì địa chỉ bán gậy golf còn rất hạn chế. Ở Hà nội chỉ có một vài địa chỉ như: Golflove.net, Unigolfshop, Golfshopvietnam,… Trong đó Golflove.net là địa chỉ đáng tin tưởng nhất.

Golflove.net chuyên cung cấp gậy golf ở Hà Nội với đủ các loại gậy golf cả cũ và mới để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Các loại gậy golf có đủ từ chất lượng từ trung bình đến tốt để khách hàng có thể lựa chọn sao cho phù hợp với kinh tế và khả năng của mình.

Golflove.net chuyên cung cấp gậy golf ở Hà nội uy tín, chất lượng

Ngoài ra Golflove.net còn cung cấp các loại túi golf, thời trang golf, phụ kiện golf, …các trang thiết bị liên quan đến golf để bạn có thể lựa chọn các phụ kiện cho mình. 

Phụ kiện golf tại Golflove.net

Thời trang Golf tại Golflove.net

Tại sao lại chọn Golflove.net?

Rất nhiều khách hàng của Golflove.net đều nhận xét rằng: “Golflove.net là nơi cung cấp gậy golf ở Hà Nội tốt nhất, chất lượng nhất”. Tại sao? Bởi các lí do sau:

  • Các mặt hàng đều được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng.
  • Sản phẩm đa dạng, nhiều mẫu mã để bạn lựa chọn.
  • Được test sản phẩm trực tiếp ngay trên sân Golf tại Hà Đông
  • Bán hàng với mọi hình thức: bán hàng tại showroom, bán hàng qua facebook, bán hàng trên website Golflove.net,…
  • Tư vấn, giải đáp thắc mắc mọi lúc mọi nơi 24/7
  • Giá cả cạnh tranh, phù hợp với mọi túi tiền.

Golflove.net đã trở thành một trong những thương hiệu đi đầu trong việc cung cấp gậy golf ở Hà Nội. Bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ của Golflove.net tại : Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội hoặc truy cập website: Golflove.net để biết them nhiều thông tin hơn về sản phẩm cũng như dịch vụ của Golflove nhé.

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

Danh mục

Sản phẩm khuyến mại

Hỗ trợ 1
Hỗ trợ 1
0901.008.886
Hỗ trợ 2
Hỗ trợ 2
0906129556
Lên đầu trang