Golflove.net là một thương hiệu bán gậy golf driver uy tín trên thị trường được nhiều khách hàng tin tưởng. Không chỉ bán các loại gậy driver mới, Golflove.net còn cung cấp các loại gậy driver cũ với giá cả phải chăng, chất lượng tốt nhất cho các golf thủ tại Hà Nội.

Golflove.net bán gậy golf driver mới

Gậy golf driver còn gọi là Wood1 là gậy để giúp bạn đánh bánh. Loại gậy này có đầu gậy to nhất và cứng nhất. Ở Golflove.net không chỉ cung cấp các loại gậy sắt, gậy putter, gật rescue,… mà còn bán gậy golf driver với đầy đủ các hang như: Honma, PING,.. Trong đó Honma là thương hiệu chính mà Golflove.net sử dụng.

Golflove.net bán gậy golf driver Honma mới

Các sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn từ 1 sao đến 5 sao, với các mữa giá trải đều từ 11 triệu đến 20 triệu.

Chất lượng sản phẩm đảm bảo là hàng nhập khẩu, bạn có thể test sản phẩm ngay trên sân golf  Hà Đông để thử độ bền, chất lượng của sản phẩm. Ngoài ra Golflove.net còn bán gậy golf driver cũ mà mình sẽ nói ngay sau đây.

Golflove.net bán gậy golf driver cũ chất lượng

Golflove.net thường đi tìm mua lại gậy golf driver của các golf thủ đã “về hưu” hoặc của những golf thủ muốn đổi gậy để bán lại cho khách hàng. Các gậy golf cũ này đều được chọn lọc và đã được test thử về đồ bền, chất lượng đánh nên rất đảm bảo. Thậm chí nhiều cái thuộc vào loại tốt.

Loại gậy golf driver cũ này tại Golflove.net có nhiều loại hơn như là: Titleist, XXIO, Honma, N-VF,… đây đều là những thương hiệu nổi tiếng về các dụng cụ chơi golf.

Gậy golf driver XXIO cũ tại Golflove.net

Gậy golf driver NV-F cũ tại Golflove.net

Giá cả cũng phải chăng, phù hợp với kinh tế của nhiều đối tượng nên bạn có thể an tâm lựa chọn nhé, chỉ với khoảng 4 triệu bạn cũng có thể sắm cho mình một cây gậy tốt rồi.

Golflove.net đảm bảo là nơi bán gậy golf driver đáng tin cậy nhất tại Hà Nội hiện nay. Nếu không tin bạn thử đến ngay Golflove.bet tại: Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội để xem và chọn cho mình cây gậy golf ưng ý nhé. Rất nhiều ưu đãi đang chờ đón bạn đấy.

 

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

Danh mục

Sản phẩm khuyến mại

Hỗ trợ 1
Hỗ trợ 1
0901.008.886
Hỗ trợ 2
Hỗ trợ 2
0906129556
Lên đầu trang