Sản phẩm giày golf Nike rất có uy tín trên thị trường mà được rất nhiều khách hàng lựa chọn khi chơi golf. Có được điều này là do chất lượng sản phẩm tuyệt vời mà giày golf Nike đem lại cho người sử dụng.

Hình 1. Giày golf Nike

Giới thiệu những điểm nổi bật của giày golf Nike

Giày golf là một phụ kiện không thể thiếu khi bạn chơi golf, ngoài ra để đảm bảo cho kết quả chơi golf được tốt bạn cần phải sắm cho mình một đôi giày golf thật xịn, đảm bảo chất lượng cực tốt.

Giày golf Nike có những ưu điểm nổi bật so với các mẫu giày của những thương hiệu khách. Chính vì vậy, khách hàng hiện nay rất ưu chuộng các mẫu giày của dòng thương hiệu Nike này.

Hình 2. Giày golf Nike có nhiều ưu điểm nổi bật

Một số ưu điểm nổi bật của giày golf Nike:

- sản phẩm được thiết kế bằng chất liệu da tổng hợp cao cấp nên rất mềm mại và có khả năng thoát khí rất tốt, do đó tạo cảm giác cực kỳ thoải mái cho người sử dụng cho dù mang trong một khoảng thời gian dài.

- Đế giày được thiết kế bằng loại cao su chống trơn trượt, ngoài ra nó còn có chức năng giúp tăng cường lực và giữ được thăng bằng khi đánh banh.

- Trọng lượng của giày khá nhẹ, được thiết kế ôm gọn bàn chân nên rất thoải mái khi người sử dụng di chuyển.

- Chất liệu da được thiết kế có khả năng chống thấm nước nên rất thuận lợi khi đi đến các khu vực sông hộ, ngoài ra chất liệu này còn giúp sản phẩm có độ bền cao và dễ dàng trong việc bảo quản.

- Giày được thiết kế có một lớp đệm nhẹ tạo sự linh hoạt khi người dùng xoay hay đổi hướng liên tục của bàn chân để có được những cú đánh banh hoàn hảo.

Hình 3. Mua giày golf Nike tại Golflove để có được sản phẩm chất lượng

Với những ưu điểm nói trên, giày golf Nike thật sự là một sản phẩm đáng để cho dân thể thao chơi golf lựa chọn.

Muốn mua được giày golf Nike chính hãng và chất lượng cao, hãy đến với dịch vụ của Golflove qua trang web: golflove.net

 

 

 

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

Danh mục

Sản phẩm khuyến mại

Hỗ trợ 1
Hỗ trợ 1
0901.008.886
Hỗ trợ 2
Hỗ trợ 2
0906129556
Lên đầu trang