Bạn muốn sở hữu một trong những bộ gậy chơi Golf sang trọng, chất lượng nhất? Hệ thống bán gậy chơi Golf chính hãng tại Hà Nội chắc hẳn sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho sở thích của bạn!

Môn Golf là một trong những môn thể thao thịnh hành trong các cuộc vui chơi giải trí, các buổi gặp mặt của giới thượng lưu. Chính vì thế, một chiếc gậy chơi Golf không những mang lại hiệu quả thể thao mà còn tạo sự sang trọng cho người chơi. Một chiếc gậy chơi Golf đạt chuẩn bao gồm những yếu tố :

  • Cấu tạo chuẩn của 1 cậy gậy Golf bao gồm đầu gậy, thân gậy, cán gậy. Một bộ gậy Golf chuẩn là sự kết hợp của 12 gậy: Gậy Putter, 8 gậy sắt, 3 gậy gỗ. Tùy các trường hợp khác nhau mà gậy Golf sẽ được sử dụng trong các tình huống  khác nhau.

bán gậy chơi Golf chính hãng tại Hà Nộ

Các dòng gậy Golf phù hợp với mọi độ tuổi

  • Nếu bạn muốn khám phá những cú đánh dài thì gậy gỗ là lựa chọn tốt. Tuy nhiên nhưng năm gần đây, gậy Golf bằng kim loại đang đang ưu tiện bởi trọng tâm của nó thấp có thể tạo ra những đường bóng cao hơn và giảm đến mức thấp nhất những cú đánh trượt. Nếu bạn cách xa vùng Green chỉ khoảng tầm từ 200-250 yard thì gậy sắt sẽ là lựa chọn thích hợp nhất. Một trong những gậy sắt đặc biệt mà bất cứ người chơi Golf nào cũng có đó là Wedges.

Điểm bán gậy chơi Golf chính hãng tại Hà Nội

Khi đến với các cửa hàng bán gậy chơi Golf chính hãng tại Hà Nội bạn sẽ được tư vấn kĩ hơn về kĩ thuật khi dùng các loại gậy chơi Golf cũng như các dụng cụ chơi Golf  khác. Tham khảo các mẫu dụng cụ chơi Golf đẹp, bền với giá thành hấp dẫn tại web Golf Love (http://golflove.net/), hệ thống sẵn sàng hỗ trợ những giả đáp thắc mắc trực tiếp cho quý khách hàng, các dịch vụ khác như giao hàng tận nhà với giá cước phù hợp, sẵn sàng đổi trả để phục vụ một cách tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Bộ chơi Golf sang trọng, chính hãng

Golf Love hiện đang là địa điểm bán gậy chơi Golf chính hãng tại Hà Nội, là điểm đến của những giới thượng lưu nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chơi Golf. Mọi thông tin chi tiết sẽ được hỗ trợ nhanh nhất tại địa chỉ http://golflove.net/

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

Danh mục

Sản phẩm khuyến mại

Hỗ trợ 1
Hỗ trợ 1
0901.008.886
Hỗ trợ 2
Hỗ trợ 2
0906129556
Lên đầu trang