Thời trang chơi Golf cho nam trên thị trường khá đa dạng và phong phú. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách kết hợp những trang phục này một cách thông minh nhất để thể hiện được cá tính lịch lãm. Bài viết này sẽ giới thiệu các bạn điều đó.

 

 

 

Thời trang chơi golf cho nam

Lưu ý khi lựa chọn thời trang chơi Golf cho nam:

Trang phục cho Golfer nam ngoài việc lựa chọn những mẫu mã phù hợp với cá tính, bạn cần phải đáp ứng đủ 3 quy định:

Thứ nhất: Áo phải có cổ. Dù là áo ngắn tay hay dài tay thì trang phục trên sân Golf bắt buộc mặc áo có cổ. Trên thị trường thời trang chơi Golf cho nam khá nhiều với thiết kế và mẫu mã khá đa dạng nên bạn có rất nhiều sự lựa chọn. Mùa hè nên chọn chất liệu lưới dễ thoát mồ hôi. Đối với trời lạnh hơn bạn có thể mặc áo chống gió bên ngoài áo thun.

Trang phục phù hợp quy đinh của môn thể thao golf

Thứ hai: Đối với quần bạn có thể mặc quần khaki hoặc quần shorts. Không được mặc quần jeans, quần ngủ hay quần nỉ. Để đáp ứng tính chuyên nghiệp trên sân và đáp ứng được nhu cầu di chuyển linh hoạt khi bạn tham gia trò chơi vận động.

Cuối cùng, các bạn phải lựa chọn cho mình những đôi giày chơi golf có đinh mềm, không được dùng giày đá bóng, quần vợt hay giày đế cứng. Ngoài ra bạn có thể sử dụng mũ chơi bóng chày hoặc mũ lưỡi trai để không bị chói mắt.

Cách kết hợp trang phục chơi golf cho nam:

Khi đã nắm bắt được các yêu cầu về thời trang chơi Golf cho nam thì bạn cần bỏ túi cho mình bí quyết kết hợp trang phục sao cho đảm bảo tính thẫm mỹ cũng như thể hiện được cá tính.

Thời trang chơi golf cho nam lịch lãm

Cách phối màu chính là chìa khóa giúp trang phục chơi golf cho nam hiệu quả nhất để bạn có những style đẹp, độc và lạ mắt. Biết cách phối hợp màu quần và áo kèm thắt lưng và mũ lưỡi trai hợp lý, linh hoạt sẽ giúp bạn có những điểm cộng đáng giá trên sân golf trong mắt phái đẹp.

hợp lý nhất.thời trang chơi golf cho nam. Hi vọng qua bài viết trên thì bạn sẽ biết cách phối hợp https://golflove.netĐể lựa chọn cho mình những trang phục thời trang chơi golf cho nam nhiều mẫu mã, đa dang và chất lượng tốt nhất, bạn có thể tham khảo qua website:

 

 

 

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

Danh mục

Sản phẩm khuyến mại

Hỗ trợ 1
Hỗ trợ 1
0901.008.886
Hỗ trợ 2
Hỗ trợ 2
0906129556
Lên đầu trang