Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi bán dụng cụ chơi golf nhưng giá lại rất cao vì thườg là hàng nhập khẩu từ nước ngoài về bị đánh thuếrất nhiều. Nhưng mua giá rẻ thì lại sợ hàng giả? Sau đây mình xin giởi thiệu với bạn một số mẹo để có thể lựa được chiếc túi gậy golf giá rẻ nhưng vẫn chất lượng.

Túi đựng golf hàng Việt Nam xuất khẩu

Giới thiệu túi gậy golf:

Túi gậy golf là một vật dụng không kém phần quan trọng, nó được dùng để đững những chiếc gậy golf, khăn lau, chai nước , điện thoại và nhiều vật dụng khác. Nó là một loại ba lô lớn có nhiều ngăn, với chất vải cứng, chống thấm nước, có thể đứng được dễ dàng giữ cây gậy golf luôn sẵn sàng chờ bạn.

Có rất nhiều mẫu gậy golf với đủ mọi kích thước tiện lợi cho bạn sử dụng. Túi có rất nhiều ngăn để bạn đựng đồ, mỗi ngăn lại có sự tiện dụng khác nhau giúp ích cho bạn như có 2 ngăn đựng banh bên hông túi giúp bạn dễ dàng lấy banh mà không mở bên trong, ngăn đựng nứic uống có khả năng giữ nhiệt tốt giúp giữ cho nước bạn mang theo luôn mát lạnh.

Đường chỉ may tinh tế, chắc chắn giúp bạn an tâm bỏ đồ mà không sợ rách. Khoá kéo linh hoạt, được may cố định vào từng ngăn giúp đồ không bị rơi ra ngoài.

Màu sắc cũng đa dạng và không kém phần quan trọng, góp một phần làm tăng nét đẹp cho thời trang golf.

Chính vì sự đa năng ấy mà túi gậy golf khá mắc khi mua hàng nhập khẩu, vậy để mua túi gậy golf giá rẻ phải làm sao?

Bí quyết mua túi gậy golf giá rẻ:

Hiện nay, trong nước cũng có rất nhiều thương hiệu sản xuất túi gậy golf, mặc dù chất lượng không được tốt mhư hàng nước ngoài nhưng giá lại rẻ hơn rất nhiều, nhưng vẫn xài tốt.

Và để có được chiếc túi gậy golf giá rẻ mà vẫn chất lượng hãy tìm đến những nơi chuyên sản xuất và xuất khẩu hàng ra nước ngoài. Vì là để xuất khẩu nên hàng sẽ tốt hơn rất nhiều so với hàng bán trong nước nhưng giá vẫn rẻ hơn nhiều so với hàng nhập khẩu nhưng chất liệu thì không kém hơn bao nhiêu nè.

Hoặc bạn muốn xài túi nhập khẩu có thương hiệu nhưng lại muốn giá rẻ? Bí quyết cho bạn đây, hãy đến những cửa hàng bán dụng cụ chơi golf cũ, là những nơi người bán lại đồ đã qua sử dụng rồi nhưng chất liệu vẫn còn tốt và giá thì siêu mềm.

Túi đựng golf cũ giá rẻ

Nhiêu đây bí quyết đã có thể giúp bạn mua được một chiếc túi golf giá rẻ nhưng vẫn chất lượng chưa nào? Thêm 1 mách nhỏ nhé, đây sẽ là nơi bạn có thể tham khảo khi có nhu cầu mua dụng cụ chơi golf đây.

Shop dụng cụ-thời trang golf Golf Love

Đây là một shop lớn chuyên về thời trang và dụng cụ golf, đến đây bạn sẽ có thể sắm được các dụng cụ golf cần thiết cho một người mới nhập môn hay đã chơi lâu. Hãy truy cập website http://golflove.net để biết thêm thông tin chi tiết về  túi gậy golf giá rẻ và các sản phẩm khác.

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

Danh mục

Sản phẩm khuyến mại

Hỗ trợ 1
Hỗ trợ 1
0901.008.886
Hỗ trợ 2
Hỗ trợ 2
0906129556
Lên đầu trang